Vấn đề nằm ở chỗ lượng nhiệt dư thừa trong nhà kính có thể dẫn đến nhiều vấn đề bao gồm cả sự phát triển còi cọc, lá bị cháy, trái cây bị hư hỏng, và thậm chí cả tổng số thu hoạch mùa màng thất bát. Độ ẩm không chính xác là một yếu tố góp phần làm nguy hại đến cây trồng. Nếu độ ẩm quá thấp, kết quả là hơi nước quá mức và thiệt hại cây trồng. Nếu độ ẩm quá cao, cây sẽ dễ bị tấn công bởi các loại nấm và nấm mốc.
- Nâng cao sức khoẻ cây trồng, con người và tạo ra sự tăng trưởng bền vững hơn
- Mở rộng sản xuất, thời gian mùa vụ trong năm
- Tốc độ tăng trưởng cao hơn và cải thiện năng suất
- Thân dài, lá lớn hơn và nụ hoa lớn hơn và tốt hơn
- Giảm đáng kể các cuộc tấn công từ nấm mốc và nấm, dẫn đến một nhu cầu giảm về thuốc trừ sâu bệnh.
- Giảm chi phí và tăng lợi nhuận.
Nguồn tin: Internet
Thông tin này được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau và có tính chất tham khảo. Từ khóa:Kiểm soát khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, trong nhà kính